หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว Cle de peau BEAUTE Radiant Multi Repair Oil

ความชุ่มชื้น

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ75 ml
ราคา6,500 บาท
จุดเด่นมีส่วนผสมของไขมันฟอสโฟไลปิดจากถั่วเหลืองเพื่อเรียกคืนความเยาว์ให้กับผิวอีกครั้ง

น้ำมันอเนกประสงค์ Cle de Peau Beaute Radiant Multi Repair Oil

น้ำมันอเนกประสงค์ บิวตี้ออยล์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจะช่วยปรับความเนียนเรียบของผิวโดยทันทีและลดริ้วรอยบนใบหน้าให้น้อยลง ผิวจะดูกระชับเต่งตึงและมีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น ทรีตเม้นต์ความงามในอุดมคติสำหรับทั้งใบหน้าและร่างกาย ช่วยลดสัญญาณความเครียดจากสภาพแวดล้อม

คุณสมบัติสำคัญ
  • ผลิตภัณฑ์นี้ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นออยล์หลากคุณสมบัติ ช่วยซ่อมแซมสภาพผิว สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
  • พัฒนาด้วยOriginal Repair Oil Complexที่มีส่วนผสมของกรดแกมมาไลโนเลนิก ซึ่งจะเพิ่มความชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านให้แก่ผิว
  • รู้สึกถึงความเนียนเรียบของผิวได้ทันที
  • ลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งและริ้วรอยตื้นๆ บนผิว ช่วยให้ผิวเนียนสวย กระจ่างใส และดูกระชับยิ่งขึ้น
  • นำมาซึ่งความอวบอิ่มและเพิ่มความกระจ่างให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัด
  • ลดริ้วรอยความเหี่ยวย่น
  • เพิ่มประกายสวยให้กับผิวและเสริมความแข็งแกร่งแก่ผิวของคุณ
  • มีส่วนผสมของไขมันฟอสโฟไลปิดจากถั่วเหลืองเพื่อเรียกคืนความเยาว์ให้กับผิวอีกครั้ง
  • ใช้เทคโนโยลีChai Huเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวชั้นบน ผิวของคุณจะเนียนนุ่มและดูกระชับยิ่งขึ้น
  • Cellular IC Normalizerส่วนผสมเพื่อความงามจากพิเศษสุดจาก Clé de Peau Beauté จะช่วยปรับสภาพให้ระบบไอออนแชนแนลของเซลทำงานอย่างเหมาะสม*
  • ใช้เทคโนโลยีสกินแคร์อันทันสมัยในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้มีเนื้อเบาและเนียนละเอียด
  • มีส่วนผสมของออยล์ที่จะช่วยดูแลผิวในหลายๆ ด้าน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความงามที่พิเศษและอลังการ
  • เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับผิวและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง
  • กลิ่นหอมสดใสของดอกพีโอนีและกล้วยไม้พันธุ์หายากจะช่วยสร้างบรรยากาศและช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างหรูหรา
  • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว
วิธีใช้

ใช้กับผิวหน้า
  • เพิ่มผลิตภัณฑ์ทรีตเมนท์นี้ไว้ในกิจวัตรการถนอมผิวยามค่ำคืน
  • ใช้ได้ทุกเวลาตามต้องการ – หลังล้างหน้า ทำความสะอาดผิว, หลังใช้โลชั่น หรือหลังลงอิมัลชั่น

ใช้กับผิวกาย
  • หลังอาบน้ำ และก่อนผิวแห้งสนิท ลูบไล้น้ำมันทรีตเมนท์บนผิวกายให้ทั่ว หยดน้ำมันปริมาณพอเหมาะลงในฝ่ามือตามความต้องการที่จะใช้

ใช้กับเรือนผม
  • หลังสระผม ใช้ผ้าขนหนูซับผมเบาๆ ให้แห้งแล้วหยดน้ำมันปริมาณตามต้องการลูบปลายผม
  • ใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง ระวังอย่าให้ร้อนเกินไป