หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว HUDA BEAUTY FauxFilter Color Corrector

ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ9 ml.
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นช่วยแก้ไขผิวรอบดวงตาเรียบเนียนและกระจ่างใส สูตรไม่เป็นรอยพับ ทนเหงื่อและไม่เลอะเลือน

เคอเรคเตอร์ Huda Beauty FauxFilter Color Corrector

FAUXFILTER Color Corrector ของเราช่วยแก้ไข ปรับสีผิวใต้ตาให้สม่ำเสมอ และดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างง่ายดายด้วยสูตรที่ป้องกันทั้งริ้วรอย เหงื่อ และคราบเลอะ

ผสานส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใส เช่น วิตามินซีและไนอาซินาไมด์ เพื่อลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวใต้ตาให้สว่างขึ้น มีให้เลือก 5 เฉดสี โทนสีพีชช่วยกลบจุดด่างดำและจุดด่างดำ ให้ผิวดูสม่ำเสมอหรือเป็นรองพื้นสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ
  • ผสานไนอาซินาไมด์และวิตามินซี
  • ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและสม่ำเสมอ
  • ป้องกันการเกิดรอยยับ เหงื่อ และคราบ

คัลเลอร์คอร์เรกเตอร์ของเราเป็นสูตรครีมที่บางเบาและสบายผิว เกลี่ยได้เรียบเนียนแต่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะแก้ไขรอยหมองคล้ำและปัญหาผิวอื่นๆ ได้ คัลเลอร์คอร์เรกเตอร์ของเราได้มาจากสูตรคอนซีลเลอร์ FAUXFILTER อันน่าทึ่งของเรา โดยคัลเลอร์คอร์เรกเตอร์ของเราจะเพิ่มความสว่างและลดระดับการปกปิด จึงทำให้ดูเข้มข้นแต่ใช้งานง่าย
  • ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง
  • ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
  • ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งคราบ
  • ไม่เลอะเทอะและไม่เป็นคราบ ติดทนนาน

เฉดสี
  • Pink Pomelo
  • Peach
  • Mango
  • Papaya
  • Blood Orange

วิธีการใช้งาน
  • ใช้หลังจากลงสกินแคร์และก่อนลงเมคอัป
  • จุดคอเรคเตอร์ปริมาณเล็กน้อยในบริเวณที่ต้องการ
  • เกลี่ยอย่างเบามือ
  • ทารองพื้น คอลซีลเลอร์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อรังสรรค์ลุคของคุณ