รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิว Dyson Dyson DY PR PC Hair Clips

Dyson DY PR PC Hair Clips

DysonDyson DY PR PC Hair Clips

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานตามสภาพการใช้งาน
ปริมาณ4 pc.
ราคา2,000 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นคลิปหนีบผมสำหรับจัดแต่งทรงสองรูปแบบ ออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อให้หนีบได้แน่นแต่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

คลิปหนีบผม Dyson Dyson DY PR PC Hair Clips

คลิปหนีบผม Dyson คลิปแบ่งผมสองอันและคลิปแบบกว้างสองอัน  คลิปหนีบผมสำหรับจัดแต่งทรงสองรูปแบบ ออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อให้หนีบได้แน่นแต่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ออกแบบมาเพื่อผมทุกประเภท
  • คลิปแบ่งผม
แบ่งผมออกเป็นส่วนๆ ได้ตามต้องการขณะจัดแต่งทรง โดยไม่ดึงรั้งเส้นผมและหนังศีรษะ มีแถบซิลิโคนที่ช่วยให้ยึดเกาะได้แน่นขึ้นพร้อมกับลดรอยหนีบบนผม และช่องด้านหลังที่ช่วยให้รวบผมได้มากที่สุด แถบซิลิโคนยืดออกเพื่อช่วยให้ยึดเกาะได้แน่นขึ้นพร้อมกับลดรอยหนีบบนผม ขาหนีบตามหลักการยศาสตร์ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ ส่วนขอบสำหรับแบ่งผมแบ่งผมออกเป็นส่วนๆ ได้ตามต้องการโดยไม่ดึงรั้งหนังศีรษะ
  • คลิปหนีบผมแบบกว้าง
ออกแบบมาให้รวบจับผมปริมาณมากได้อย่างมั่นคงและไม่ดึงรั้งเส้นผม พร้อมอ้าออกได้เป็นมุมกว้างและมีซี่ฟันด้านข้างเพื่อให้จับผมทุกประเภทและทุกความหนาไว้ให้ได้มากที่สุด ซี่ฟันด้านข้างจัดวางอย่างตรงจุดเพื่อรวบเก็บผมทุกประเภทและทุกความหนา ขาหนีบตามหลักการยศาสตร์ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ อ้าออกได้เป็นมุมกว้างช่วยให้เก็บรวบผมในปริมาณมาก