รวม 9 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2026

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงผม ลดผมหงอก
ปริมาณ50 ml.
ราคา2,400 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ทุกวัน ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-4 เดือน
จุดเด่นเซรั่มลดผมหงอก

PHYTO RE30
เซรั่มสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านผมหงอก

เซรั่มลดผมหงอก PHYTO RE30

• ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะโดยไม่ล้างออก
  • ช่วยฟื้นฟูสีผมให้เงางามแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มลดผมหงอก PHYTO RE30

• โดยเปปไทด์ RE30 จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินในหนังศีรษะ เพื่อให้ผมที่ขึ้นใหม่กลับมาสีเข้มขึ้นตามธรรมชาติ
  • เนื่องจาก Phyto RE30 เป็นเซรั่มสำหรับบำรุงไม่มีส่วนประกอบของสีย้อมผม จำเป็นต้องใช้เวลาและความสม่ำเสมอในการใช้ผลิตภัณฑ์

วิธีใช้
  • ฉีดสเปรย์ทั้งหมด 8 ครั้ง ลงบนหนังศีรษะ โดยกระจายให้ทั่วๆ ใช้ได้ทั้งขณะผมแห้งหรือผมเปียก
  • นวดเบาๆจนเซรั่มซึมลงหนังศีรษะ
  • ใช้ทุกวัน ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-4 เดือน (โดยผลิตภัณฑ์ 1 ขวด ใช้ได้ 1 เดือน)

**โดยผลลัพธ์จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาขึ้นอยู่ความเร็วในการยาวของผมของแต่ละบุคคล