9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

รีวิว Wella Professionals Oil Reflections Light Luminous Reflective Hair Oil

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ30 ml / 100 ml
ราคา460 / 890 บาท
จุดเด่นอุดมด้วยดอกคาเมเลียและสารสกัดจากชาขาว เนื้อสัมผัสที่บางเบาของน้ำมันนี้จะสร้างผลลัพธ์ที่เงางามและนุ่มสลวย

ออยล์จัดแต่งทรงผม Wella Professionals Oil Reflections Light Luminous Reflective Hair Oil

Oil Reflections Light Luminous Reflective Hair Oil ออยล์ รีเฟล็กชั่นส์ ไลท์ ออยล์ เป็นน้ำมันตกแต่งอเนกประสงค์ที่ช่วยจัดแต่งผมได้อย่างง่ายดาย พร้อมบำรุงปลายผมของคุณด้วย อุดมด้วยดอกคาเมเลียและสารสกัดจากชาขาว เนื้อสัมผัสที่บางเบาของน้ำมันนี้จะสร้างผลลัพธ์ที่เงางามและนุ่มสลวย และเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ด้วยส่วนผสมอันล้ำค่า เส้นผมของคุณจะเงางามและนุ่มสลวยน่าสัมผัส น้ำมันดูแลเส้นผมนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมะคาเดเมียและอะโวคาโดชั้นดี ซึ่งช่วยให้ผมนุ่มสลวยและเงางาม

วิธีใช้: หยด 1-2 ปั้ม ลงบนฝ่ามือแล้วลูบกระจายให้ทั่วตลอดเส้นผม โดยเริ่มจากส่วนกลางของความยาวเส้นผมไปจรดปลายผม ใช้ได้ทั้งบนผมเปียกเพื่อช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน หรือบนผมแห้งเพื่อช่วยให้เส้นผมเงางามไม่ต้องล้างออก