Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

รีวิว Wella Professionals Fusion Intense Repair Shampoo for Damaged Hair

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ250 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมของกรดอะมิโนไหมและส่วนผสมที่เข้มข้นช่วยซ่อมแซมเส้นผม

แชมพู Wella Professionals Fusion Intense Repair Shampoo for Damaged Hair

Fusion Intense Repair Shampoo ฟิวชั่น แชมพู ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นผม จากการแตกหัก สำหรับผมเสีย แชมพูต่อต้านการแตกหักด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนไหมและส่วนผสมที่เข้มข้นช่วยซ่อมแซมเส้นผม ในขณะที่ปล่อยให้ผมสะอาดและได้รับการดูแล ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ถูกทำร้าย ให้ผมสะอาดและได้รับการบำรุง มีส่วนผสมของเทคโนโลยี EddS, สารลิพิดโมเลกุลขนาดเล็ก (micronized lipids) และกรดอะมิโนจากเส้นไหมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

วิธีใช้: ชโลมลงบนผมเปียก นวดให้ทั่วศีรษะจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด