9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Wella Professionals Elements Renewing Mask

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ150 ml
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99%

มาส์กบำรุงเส้นผม Wella Professionals Elements Renewing Mask

Elements Renewing Mask: มาสก์ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นสูตรพิเศษที่ปราศจากซิลิโคนและทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99% มาสก์ให้ความชุ่มชื้นพร้อมการปรับสภาพอย่างเข้มข้นช่วยให้ผมเรียบลื่นและเงางาม ทำให้ผมรู้สึกชุ่มชื่นและชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและปกป้องผมจากการชี้ฟูหรือแตกหัก Elements Renewing Mask จะคืนความชุ่มชื้น ความเงางาม และการบำรุงของเส้นผมเพื่อให้ผมดูสุขภาพดี

วิธีใช้: ชโลมลงบนผมที่แห้งหมาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง