9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Wella Professionals Elements Calming Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ250 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ เช่น กลีเซอรีนจากผัก

แชมพู Wella Professionals Elements Calming Shampoo

Wella Professionals Elements Calming Shampoo สูตรปราศจากซัลเฟตและซิลิโคนและทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99% แชมพูที่อ่อนโยนและสงบเงียบนี้มีสารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน แชมพูนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้งหรือบอบบาง เนื่องจากแชมพูที่ช่วยคืนความสบายให้กับหนังศีรษะด้วยส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ เช่น กลีเซอรีนจากผัก

วิธีใช้: ชโลมลงบนผมเปียก นวดให้ทั่วศีรษะจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด