รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Liss Unlimited Shampoo

L'OREAL PARISProfessionnel New Serie Expert Liss Unlimited Shampoo

shampoo

0รีวิว

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ300 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก การผสานระหว่าง โปร-เคราติน (PRO-KERATIN) และ กูกุย แอนด์ อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ (KUKUI & EVENING PRIMROSE OILS) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก จากเส้นผมที่จัดทรงยากและชี้ฟู สู่เส้นผมเรียบตรงและจัดทรงได้ง่ายขึ้น

แชมพู L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Liss Unlimited Shampoo

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ / PRODUCT DESCRIPTION

แชมพูที่มีส่วนผสมหลักจากโปรเคราติน เพื่อตอบโจทย์การดูแลผมชี้ฟู จัดทรงยาก L'OREAL PROFESSIONNEL SERIE EXPERT LISS UNLIMITED SHAMPOO

ฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมหลักจากโปรเคราติน จากเส้นผมที่เคยจัดทรงยากและชี้ฟู สู่ผลลัพธ์ผมเรียบตรงและจัดทรงง่ายขึ้น ให้การปกป้องเส้นผม คงความเรียบตรง สลวย แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ชื้น

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก:

การผสานระหว่าง โปร-เคราติน (PRO-KERATIN) และ กูกุย แอนด์ อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ (KUKUI & EVENING PRIMROSE OILS) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก จากเส้นผมที่จัดทรงยากและชี้ฟู สู่เส้นผมเรียบตรงและจัดทรงได้ง่ายขึ้น ทำให้เส้นผมได้รับการปกป้องให้เรียบตรง สลวย แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ชื้น

วิธีใช้:

ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟอง ล้างออกให้สะอาด สระซ้ำอีกครั้งเพื่อผลลัพธ์สูงสุด และควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง กรณีเข้าตา ให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที