เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว Sunsilk Conditioner Diamond Shine Serum Activ-Infusion

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.2

ครีมนวดนี้ช่วยเพิ่มความเงางาม ลดผมพันกัน กลิ่นหอมติดผม ใช้งานง่ายและล้างออกสะดวก แต่ควรใช้ร่วมกับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)

Nini's profile picture

Nini

December 26, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมนวดผม ที่ล้างออกง่าย ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย...
Coco's profile picture

Coco

December 10, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมนวดบำรุงเส้นผม กลิ่นหอมสดชื่น ทำให้เส้นผมแข็งแรงและหนานุ่ม ฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายช่วยลดผมแตกปลาย ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มเด้ง มีน้ำหนัก มีวอลลุ่ม...
สุณี's profile picture

สุณี

December 10, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
เซรั่มคอนดิชันเนอร์ บำรุงล้ำลึก ผสานพลังไฮโดรไลซ์ เคราตินและลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี ไฮโดรไลซ์ เคราติน มอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผมให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี นุ่มสวยเงางาม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ350 ml.
จุดเด่นบำรุงผมให้สุขภาพดี นุ่มสวยเงางามกว่าที่เคย ด้วยครีมนวดผม สูตรเซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึก ผสานพลังไฮโดรไลซ์ เคราตินและลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี

ครีมนวดผม Sunsilk Conditioner Diamond Shine Serum Activ-Infusion

ซันซิล ไดมอนด์ ไชน์ เซรั่มคอนดิชันเนอร์ แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น เพื่อผมเงางามเปล่งประกายดั่งเพชร บำรุงผมให้สุขภาพดี นุ่มสวยเงางามกว่าที่เคย ด้วยครีมนวดผม สูตรเซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึก ผสานพลังไฮโดรไลซ์ เคราตินและลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี
  • ไฮโดรไลซ์ เคราติน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผมให้แข็งแรง
  • ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าเคลือบเกล็ดผมให้กลับมาเรียงตัวสวย
  • เคลือบบำรุงพร้อมล็อกความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดี เปล่งประกายกว่าที่เคย
  • เมื่อใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นต์ และเซรั่ม

วิธีการใช้งาน
หลังสระ นวดให้ทั่วผมที่เปียกจากกลางถึงปลายผมแล้วล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแชมพูซันซิลสูตรเซรั่ม เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น