แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568

รีวิว Sunsilk Conditioner Diamond Shine Serum Activ-Infusion

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนัก นุ่มลื่นและหอมติดผม การล้างออกสะดวก แต่ควรใช้ร่วมกับแชมพูสำหรับผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

วรรณพร's profile picture

วรรณพร

March 09, 2025
สภาพผม : ผมมัน
ครีมนวดผมสูตรเซรั่ม sunsilk กลิ่นหอมมาก ดูเข้มข้นแต่ใช้ง่ายมาก ด้วยเนื้อครีมเป็นสูตรเซรั่มไม่ทำให้หนังศรีษะมันง่าย หลังใช้แล้วนี้คือหอมติดผมข้ามวันเลย ช่วยลดผมชี้ฟู ลดผมพันกัน ให้จัดทรงง่าย ให้ผมดูม...
Preview+2

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ350 ml.
จุดเด่นบำรุงผมให้สุขภาพดี นุ่มสวยเงางามกว่าที่เคย ด้วยครีมนวดผม สูตรเซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึก ผสานพลังไฮโดรไลซ์ เคราตินและลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี

ครีมนวดผม Sunsilk Conditioner Diamond Shine Serum Activ-Infusion

ซันซิล ไดมอนด์ ไชน์ เซรั่มคอนดิชันเนอร์ แอคทีฟ-อินฟิวส์ชั่น เพื่อผมเงางามเปล่งประกายดั่งเพชร บำรุงผมให้สุขภาพดี นุ่มสวยเงางามกว่าที่เคย ด้วยครีมนวดผม สูตรเซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึก ผสานพลังไฮโดรไลซ์ เคราตินและลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี
  • ไฮโดรไลซ์ เคราติน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผมให้แข็งแรง
  • ลาเมลลาร์ ไชน์ เทคโนโลยี เข้าเคลือบเกล็ดผมให้กลับมาเรียงตัวสวย
  • เคลือบบำรุงพร้อมล็อกความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดี เปล่งประกายกว่าที่เคย
  • เมื่อใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นต์ และเซรั่ม

วิธีการใช้งาน
หลังสระ นวดให้ทั่วผมที่เปียกจากกลางถึงปลายผมแล้วล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแชมพูซันซิลสูตรเซรั่ม เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น