8 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว Drunk Elephant Sugared Koffie™ Almond Milk Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับชะล้างร่างกาย
วิธีใช้ตักในปริมาณมาก และนวดบนผิวหมาด ล้างออกและซับให้แห้ง
ปริมาณ270 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น, ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสครับผสมผสานกับออยล์สกัดจากพืชนานาชนิดและผงเมล็ดกาแฟบดและคั่วอย่างดีพร้อมด้วยน้ำตาลแดงจะช่วยผลัดผิว ทำความสะอาดและผลัดผิวที่ตายแล้ว พร้อมจัดการกับรอยดำต่าง ๆ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น

สครับ Drunk Elephant Sugared Koffie™ Almond Milk Body Scrub

ออยล์สกัดจากพืชนานาชนิดที่พร้อมมอบความนุ่มนวลชุ่มชื้น ในขณะที่ผงเมล็ดกาแฟบดและคั่วอย่างดีพร้อมด้วยน้ำตาลแดงจะช่วยผลัดผิว Sugared Koffie™ Almond Milk Body Scrub จะทำความสะอาดและผลัดผิวที่ตายแล้ว พร้อมจัดการกับรอยดำต่าง ๆ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น โดยไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวหรือทำให้ผิวระคายเคืองกว่าเดิม
  • คุณประโยชน์
ผสานส่วนผสมของอัลมอนด์มิลก์และเมล็ดกาแฟ เสาวรส และน้ำมันมารูลา Sugared Koffie™ Almond Milk Body Scrub ล้างออกได้ง่าย พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียน สมดุล ไม่แตกแห้ง
  • Product Claims: AHAs /Glycolic Acid, ไม่มีน้ำหอม, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีซัลเฟต
  • วิธีการใช้งาน