หน้าแรก
Mise En Scène
Perfect Serum Watery
Mise En Scène Perfect Serum Watery
Mise En Scène
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อเซรั่มบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและไม่เหนอะหนะ แต่ควรระมัดระวังหากมีอาการผิดปกติ ลดการใช้บ่อยลงได้ มูลค่าดีเมื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
กาญจนา
May 15, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
เซรั่มบำรุงผม เนื้อสัมผัสใหม่เป็นน้ำๆคล้ายๆออย บางเบาซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะมือ เรียบลื่นช่วยให้หวีผมง่าย รู้สึกผมชุ่มชื่นไม่แห้งกระด้าง มีกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
80ml
ราคา
399 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
เซรั่มบำรุง mise en scène Perfect Serum Watery
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมคอนเซ็ปต์ใหม่เท็กซ์เจอร์น้ำ เนื้อสัมผัสบางเบา มอบสัมผัสสดชื่น พร้อมซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว ปราศจากความเหนอะหนะ สำหรับหนังศีรษะและผมมันง่าย อุดมด้วยความชุ่มชื้นสุดล้ำลึกผสานคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดและน้ำมันมะพร้าวเพิ่มขึ้นถึง 200 เท่า ช่วยคืนความชุ่มชื้นและปกป้องเส้นผมจากฝุ่นละอองและมลภาวะ พร้อมกลิ่นหอมเย็นสบายและสดชื่นสไตล์ Citrus Aromatic ดั่งน้ำหอมชั้นพรีเมียม
วิธีใช้ :
สามารถใช้บำรุงเส้นผมได้ทุกวัน โดยกดเซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วชโลมลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย อีกทั้งยังใช้บำรุงในขณะที่ผมเปียกหมาดก่อนเป่าผมและชโลมเซรั่มอีกครั้งหลังจากเป่าผมให้แห้ง เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผมได้ดียิ่งขึ้น
คำเตือน
หากพบอาการผิดปกติขณะที่ใช้หรือหลังใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น รอยแดง หรือมีอาการคัน ควรปรึกษาแพทย์โดยทันที
ห้ามใช้กับผิวหนังบริเวณที่มีบาดแผล
ข้อระวังในการเก็บรักษา ควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก หลีกเลี่ยงการเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด
โปรดระวังหากผลิตภัณฑ์เปื้อนพื้น ให้เช็ดออกด้วยน้ำสะอาดโดยทันที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
mise en scène
mise en scène perfect serum watery
มีส ออง แซน
มีส ออง แซน เพอร์เฟค เซรั่ม วอลเทอรี่
เซรั่มบำรุง
รีวิวเซรั่มบำรุง mise en scène
Related Products
Recommended by