รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟู

รีวิว Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Spray Conditione

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
4.0

ช่วยบำรุงผมให้มีชีวิตชีวาและมีกลิ่นหอม ติดทนนานแต่บางคนอาจรู้สึกว่าไม่เห็นผลชัดเจน แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อการดูแลที่ดียิ่งขึ้น มีความคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

KEERAYA's profile picture
KEERAYA
July 26, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยปรับสภาพผมหลังสระให้นุ่มลื่น ทำให้ผมไม่แห้งชี้ฟู มีกลิ่นหอมติดทนเส้นผมมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ ราคาถูก ใช้งานง่าย...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
July 26, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
หัวสเปรย์กระจายได้ดี กลิ่นหอมสเปรย์ใส่ผมทั่วไปราคาถูกเราใช้ก่อนฉีดที่จะรีดผมด้วยความร้อนใช้ไม่ดี ใช้แล้วผมยังฟู จัดส่งก็ไม่อยู่ ใจแล้วไม่รู้สึกว่าได้รับการบำรุง เหมือน...
Preview+1

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับฉีดเส้นผม
ปริมาณ220 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมวิตามินอี อุดมด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ปกป้องเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ

สเปรย์คอนดิชันเนอร์ Dcash Intouch Vitamin E Perfecting Spray Conditione

สเปรย์คอนดิชันเนอร์ กลิ่นหอมติดทนนาน 18 ชม. สูตรผสมวิตามินอีเข้มข้น ปกป้องเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ บำรุงผมแห้งเสียให้กลับชุ่มชื้น แข็งแรง สุขภาพดี มีชีวิตชีวา

• ผสมวิตามินอี อุดมสารแอนติออกซิแดนท์ ปกป้องเส้นผมจากความร้อน แสงแดด และมลภาวะ
  • บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นเงางาม
  • กลิ่นหอมติดทนนาน

วิธีใช้ :
หลังสระผม เช็ดผมให้หมาด ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสียมากโดยไม่ต้องล้างออก