10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

รีวิว GATSBY Gatsby Styling Spray Mat & Hard

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
4.0

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Nini's profile picture

Nini

December 01, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
สเปรย์จัดแต่งทรงผม มีกลิ่นหอมอ่อนๆของซิตรัส สเปรย์เนื้อบางเบา มีอณูละเอียด ไม่ทำให้ทรงผมแข็งทื่อ และมีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนาน คงรูปนาน ปกป้องเส้นผมจากความร...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับฉีดเส้นผม
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม

สเปร์ยจัดแต่งทรงผม Gatsby Gatsby Styling Spray Mat & Hard

GATSBY Styling Spray Mat And Hard 200ml สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรพัฒนาใหม่ ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน โดยไม่เพิ่มความเงา เนื้อบางเบา มีอณูสเปรย์ละเอียด ไม่ทำให้ทรงผมแข็งทื่อ พร้อมมี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม

• สูตรพัฒนาใหม่ ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน โดยไม่เพิ่มความเงา
  • สเปรย์เนื้อบางเบา มีอณูสเปรย์ละเอียด ไม่ทำให้ทรงผมแข็งทื่อ
  • สเปรย์เนื้อละเอียด เกาะผมได้ดียิ่งขึ้น ให้ผมอยู่ทรง คงรูปนาน
  • มี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม
  • กลิ่นอ่อนๆ ของซิตรัส หอมสดชื่น

วิธีใช้ : ถือกระป๋องตั้งขึ้นและเขย่าเบาๆ ก่อนใช้ ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากศีรษะ 15-25 ซม.