Mijep
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
120ml
ราคา
399 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
เติมสารอาหารที่จำเป็นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ
น้ำมันอโรมา Mijep Natural Rosemary Oil - Multi Use Oil for Face,Body,Hair & Massage
น้ำมันอโรมากลิ่นโรสแมรี่สำหรับผิวหน้า ผิวกาย ผม และนวดสปา การผสมผสานที่สวยงามของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกจากธรรมชาติกับน้ำหอมอโรมา (น้ำมันมะพร้าว, ครีมบำรุงผิว, บำรุงผิวกาย)
น้ำมันดอกโรสแมรี่ธรรมชาติ 100% ที่มาจากเมดิเตอเรเนียน
เพื่อผิวสวยผมและเล็บออยล์มอยส์เจอร์ไรเซอร์กลิ่นหอมน่ารักที่คุณจะหลงรัก
สามารถต้านทานความเสียหายของอัลตราไวโอเล็ต UVA / UVB ต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รูขุมขนแคบลงอย่างรวดเร็ว
ปรับสมดุลการหลั่งน้ำมันผิว
เติมสารอาหารที่จำเป็นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
เผาผลาญเม็ดสีหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพและขจัดสารพิษที่สะสมในรูขุมขน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
mijep
mijep natural rosemary oil - multi use oil for face body hair & massage
มิเจป
มิเจป เนเชอรัล โรสแมรี่ ออยล์ - มัลติ ยูส ออยล์ ฟอร์ เฟส บอดี้ แฮร์ แอนด์ มาสสาจ
น้ำมันบำรุงผิว
รีวิวน้ำมันบำรุงผิว mijep