8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Satira Botanical Skin Nourishing Lotion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
เนื้อบางเบา
ไม่ระคายเคือง

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวได้ดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่หากใช้ไม่สม่ำเสมออาจไม่เห็นผลที่ชัดเจน คุ้มค่ากับการลงทุน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

fonfiona's profile picture

fonfiona

September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
Satira Botanical Skin Nourishing Lotion โลชั่นเนื้อเจล สบายผิว ไม่หนักหน้า ใช้ได้ในทุกวัน บำรุงผิวก่อนหน้าหรือจะทาก่อนนอนก็ดี ชอบมากๆค่ะ ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ระคายเคื...
Preview+2
Sirilak's avatar

Sirilak

November 28, 2023
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ส่วนตัวใช้แล้วชุ่มชื้นมาก และรู้สึกได้ว่าหน้าขาวสว่างขึ้นด้วยค่ะ ปริมาณขวดใหญใช้ได้นาน แต่จริงๆทางแบรนด์มีขวดเล็กด้วยนะลองใช้ก่อนได้ ของดีอยากให้ลองค่ะ...

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Water Lotion
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และมีริ้วรอย
อายุการใช้งาน2.5 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ30ml / 210ml
ราคา220 / 960 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นสัมผัสความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่พร้อมช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด
ส่วนผสมสำคัญไฮยาลูรอนิก, ใบบัวบก, วิตามิน A, ว่านหางจระเข้ และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

โลชั่นน้ำตบ Satira Botanical Skin Nourishing Lotion

โลชั่นน้ำตบ Satira Botanical Skin Nourishing Lotion

โลชั่นเนื้อเจล ผสานไฮยาลูรอนิก อัดแน่นด้วยพลังธรรมชาติ มาพร้อมรูปโฉมใหม่ และพัฒนาสูตรให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

• เนื้อเจลเข้มข้นแต่ไม่หนัก ซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น
  • ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิฝรั่งเศส
  • สัมผัสความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่พร้อมช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดดจากว่านหางจระเข้และน้ำผึ้งบริสุทธิ์
  • ปลอบประโลมผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกและวิตามิน A
TIPS : แช่โลชั่นในตู้เย็น ใช้สำลีชุบโลชั่น ประคบหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื่นแทนการพอกหน้าได้

วิธีใช้

• ใช้สำลีชุบโลชั่นและเช็ดเบาๆบนใบหน้าให้ทั่วหลังทำความสะอาดผิว
  • สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น