กระจายแสง/ปรับสีผิว
ไม่อุดตันรูขุมขน
4.2
ไม่เป็นคราบ
4.0

ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นและไม่รู้สึกอับชื้น กลิ่นหอมและอ่อนโยน แต่เนื้อแป้งอาจมีความหนักและใช้งานระวังจุดอ่อนแอ คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)

Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

October 29, 2025
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กลิ่นหอม สบายผิว มันเย็นๆอ่ะ ยิ่งโดนน้ำจะเย็นขึ้น เนื้อก็เป็นเนื้อแป้งทั่วไป . . กลิ่นหอม สบายผิว มันเย็นๆอ่ะ ยิ่งโดนน้ำจะเย็นขึ้น เนื้อก็เป็นเนื้อแป้งทั่วไป...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

October 16, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนือแป้งไม่ละเอียดมาก ออกหนักๆนิดนึง กลิ่นหอมมากๆ หอมติดผิวนาน ลดผดผื่นคัน แห้งสบายผิวดี ...
Domlagoon's profile picture

Domlagoon

October 06, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวช่วยตอนหน้าร้อน ทาๆช่วยให้ผิวเย็นสบายสุดๆ หอมด้วย แต่ระวัง ทาหน้ากับจุดที่อ่อนแอ อาจระคายเคืองได้...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ140 g. / 300 g. x 2pcs
ราคา32 / 95 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นกลิ่นหอมเย็น ชื่นใจ อ่อนโยนต่อผิว

แป้งเย็น Twelve Plus Extra Cool Powder Cooling

Pink

Blue

• เย็นสุดขีด เต็มแม็กซ์ ระดับ 10
  • สดชื่นยาวนานตลอดวันทุกครั้งที่ใช้
  • ผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  • กลิ่นหอมเย็น ชื่นใจ
  • อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองด้วย DERMATOLOGICALLY TESTED