รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว JOICO K Pak Color Therapy Conditioner

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงผมทำสีให้เนียนนุ่มและปกป้องสีผมจากมลภาวะ แม้ราคาจะสูง แต่ช่วยให้ผมดูมีสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Emilie's avatar

Emilie

January 24, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ราคาค่อนข้างแรงเลยแหละสำหรับครีมนวดผมสำหรับผมทำสีที่ช่วยบำรุงให้ผมไม่เสียมากไปจากเดิม...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มจอยโก้ คัลเลอร์ เทอราพี เป็นประจำ
จุดเด่นช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผม

คอนดิชันเนอร์ JOICO K Pak Color Therapy Conditioner

JOICO K Pak Color Therapy Conditioner คอนดิชันเนอร์

คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมแห้งเสียจากการทำสี ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี จาก AFRICAN MANKETTI OIL ที่ช่วยปกป้องสีผมจากมลภาวะภายนอก ช่วยคงประกายสี ARGAN OIL ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมให้นุ่ม สลวย เงางาม มีน้ำหนัก และเทคโนโลยีสมาร์ทรีลีส ที่ช่วยนำพาสารอาหาร เข้าไปฟื้นบำรุงปกป้องเส้นผมจากเคมี และความร้อน

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมคอนดิชันเนอร์ลงบนผมหมาด ให้ทั่วศีรษะ นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 1-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มจอยโก้ คัลเลอร์ เทอราพี เป็นประจำ