หน้าแรก
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
30 ml.
ราคา
55 บาท
ข้อแนะนำ
หากผมเส้นใหญ่ ทิ้งไว้ 10-20 นาที
จุดเด่น
แชมพูเปลี่ยนสีผม Caring Beauty Herbal Color Shampoo
แชมพูเปลี่ยนสีผม สูตรปิดผมขาว ปิดผมขาวได้แนบสนิท ปราศจากแอมโมเนีย อ่อนโยนด้วยคุณค่าสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติจากมะกรูด และอัญชัน เปลี่ยนสีผมสวยติดทนนาน ผมดูเงางามไม่แห้งเสีย
Caring Beauty Herbal Color Shampoo มี 4 สี ให้เลือก
ดำ
น้ำตาลธรรมชาติ
น้ำโค้ก
น้ำตาลอ่อนประกายทอง
วิธีการใช้
สระผมให้สะอาดเพื่อล้างความมันส่วนเกิน เช็ดหรือเป่าผมให้พอหมาด ทาโลชั่นหรือเบบี้ออยล์รอบๆกรอบหน้าเพื่อกันผิวหนังเลอะ
สวมถุงมือแล้วฉีกซองบิวตี้ เฮอร์บัล คัลเลอร์ แชมพู ลงบนฝ่ามือหรือภาชนะผสมที่เป็นพลาสติก (อัตราส่วนผสม1:1)
ชโลมคัลเลอร์แชมพูที่ผสมแล้วให้ทั่วศีรษะ เน้นบริเวณที่มีผมขาว เช่น จอน ขมับ ระวังอย่าให้เข้าตา จากนั้นทิ้งไว้ 5-10นาที (หากผมเส้นใหญ่ ทิ้งไว้ 10-20นาที)เช็คการติดของสีผม
ล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด แล้วจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ จะได้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
caring
caring beauty herbal color shampoo
แคริ่ง บิวตี้ เฮอร์บัล คัลเลอร์ แชมพู
แชมพูเปลี่ยนสีผม
แชมพูปิดผมขาว