รีวิว Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ล้างออกง่าย
4.0
ไม่ระคายเคือง
4.3

ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมีน้ำหนัก กลิ่นหอมติดทน แต่ผลลัพธ์อาจค่อยๆมา แนะนำใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Coco's profile picture
Coco
December 10, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีตเมนต์บำรุงผมสูตรผสมน้ำมันจากดอกสึบากิ สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ และเคราติน กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่างๆ ให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ปรับสภาพ...
สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
December 10, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีตเมนต์บำรุงผม กลิ่นหอม สดชื่น ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย...
Emilie's avatar
Emilie
October 27, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เห็นในติ๊กตอกคนรีวิวหลายคนเลยนะเลยตัดสินใจซื้อตามเพราะชอบแพ็คเก็จดูดึเป็นสีเขียวที่สวย...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 ml / 250 ml / 450 ml
ราคา19 / 89 / 129 บาท
จุดเด่นฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่างๆ ปรับสภาพผมเสียอ่อนแอให้กลับแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม

ทรีตเมนต์บำรุงผม Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment

Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment ทรีตเมนต์บำรุงผมสูตรผสมน้ำมันจากดอกสึบากิ สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ และเคราติน กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่างๆ ให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก

คุณสมบัติหลัก

• ทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรผสมน้ำมันจากดอกสึบากิ
  • พร้อมสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ และเคราติน กลิ่นหอมติดทนนาน
  • ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่างๆ ทั้งการยืด การดัด และย้อมสี
  • ปรับสภาพเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง
  • ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดเส้นผม ชโลมทรีทเมนต์ลงบนเส้นผมตามความยาวเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด

•	Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment ทรีตเมนต์บำรุงผม ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่างๆ ทั้งการยืด การดัด และย้อมสี พร้อมปรับสภาพเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง