หน้าแรก
INFUSE MY. COLOUR
Platinum Wash Shampoo
INFUSE MY. COLOUR Platinum Wash Shampoo
INFUSE MY. COLOUR
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0
ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ดูดีขึ้น ใช้สะดวก ปราศจากสารเคมีบางชนิด แต่ต้องใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีความคุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Wipawee
May 04, 2025
ช่วงอายุ
: 25 - 30
โดยส่วนตัวแล้วเราว่ามันค่อนข้างที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมของเราให้ดูดีขึ้นได้อยุ่นะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
สระซ้ำได้หากต้องการ
จุดเด่น
100% Vegan
แชมพูทำความสะอาดพร้อมสีสันที่ช่วยฟื้นฟูและปรับโทนสีผมของคุณในหนึ่งเดียว ปราศจากซัลเฟต, พาราเบน และซิลิโคน อีกทั้งยัง 100% Vegan ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์อีกด้วย ช่วยปรับสีผมให้มีประกายเงิน, ขาว ช่วยลดโทนเหลืองบนเส้นผม เหมาะสำหรับผมสีบลอนด์และส่วนที่ทำไฮไลต์ (เฉดสีที่ได้ขึ้นอยู่บนสีผมเดิมของคุณ)
วิธีใช้
ใช้ผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเส้นผมให้ทั่วให้เกิดฟอง
สามารถสระซ้ำได้ หากต้องการปรับสีเส้นผมเพิ่มอีก
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรตามด้วย Treat Conditioner
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: