7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว

รีวิว Kaff & Co. Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
2.0
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงหนังศีรษะ สร้างเส้นผมใหม่ได้ดี แนะนำให้ใช้เป็นประจำหลังสระผม แต่ควรระวังการใช้ในช่วงเวลาที่ต้องโดนแดด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Emilie's avatar

Emilie

November 19, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนต์ที่ทำมาจากเอสเซนเชียลออยล์ที่ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้นและสะอาดขึ้นได้...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง คัน และมีรังแค
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เหมาะสำหรับหนังศีรษะแห้ง ตุ่ม อักเสบ ผมร่วง ช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจนบริเวณหนังศีรษะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่รากผม

ทรีทเม้นท์ Kaff&Co. Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment

Kaff&Co.Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (ชนิดไม่ต้องล้างออก) เหมาะสำหรับหนังศีรษะที่มีแห้ง คัน และมีรังแค โดยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงสภาพหนังศีรษะ น้ำมันหอมระเหยผิวมะกรูดสกัดเย็นช่วย บรรเทาหนังศีรษะที่มีอาการอักเสบที่เกิดจากเชื้อรา นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจนบริเวณหนังศีรษะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่รากผม ลดการหลุดร่วงและช่วยเสริมสร้างผมงอกใหม่ให้ดกดำเมื่อใช้ต่ออย่างเนื่อง
(ปราศจาก sulfate, ซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี, น้ำมันแร่)

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล***

วิธีใช้ : หยดทรีทเม้นท์สารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เป็นหยดเล็กๆ ลงบนหนังศีรษะที่สะอาดและแห้งหมาด ในปริมาณเพียงเล็กน้อย ตามจุดหลักๆของหนังศีรษะ นวดคลึงเบาๆ ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม

คำแนะนำ :

1.แนะนำให้ใช้หลังการสระผมในช่วงกลางคืน
2.หากใช้ตอนเช้าหลีกเลี่ยงการโดนเเดดจัดหลังการใส่ทรีทเม้นท์ อย่างน้อย 2 ชั่วโมง หรือใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย
3.เมื่อใช้ 3 เดือน ติดต่อกัน ควรหยุดใช้ 1 สัปดาห์ (เนื่องจากทรีทเม้นท์มีน้ำมันหอมระเหยที่เข้มข้นมาก อาจทำให้หนังศีรษะระคายเคืองและบอบบางได้ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของน้ำมันหอมระเหยทั่วไป)

Kaff&Co.Ginger Rhizome & Kaffir Lime Scalp Treatment