รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์

รีวิว Plantnery Tea Tree 3 in 1 WASH SCRUB MASK

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยลดสิวอักเสบและความมันได้ดีแต่ล้างออกยาก แนะนำให้ใช้กับน้ำอุ่นเพื่อการทำความสะอาดที่ดีกว่า คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่เห็น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
October 02, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาส์กเขียว คล้าย bk ก็ดีนะ ทาแบ้วข่วยดูดความมัน พอกไว้ 30 นาที ไม่รู้นานไปป่าว แต่ก็ล้างออกยาก หน้าจะลื่นๆ หน่อยหลังล้าง ค่ะ รู้สึกเฉยๆ อิอิ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสำหรับผิวมันและเป็นสิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นโคลนมาสก์หน้า ทำความสะอาดสูตรสำหรับผิวมันและเป็นสิว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินลดและป้องกันการเกิดสิว

มาสก์สครับคลีนเซอร์ Plantnery Tea Tree 3 in 1 WASH SCRUB MASK

มาสก์สครับคลีนเซอร์ สูตรสำหรับผิวมันและเป็นสิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของโคลนขาวเคโอลิน, สารสกัดจากธรรมชาติ และน้ำมันทีทรี ช่วยจัดการรูขุมขนที่อุดตัน สิวหัวดำ และความมันบนผิวหน้า กระชับรูขุมขนให้ความชุ่มชื้นแบบขีดสุด

• ลดสิวอักเสบทันที
  • แต่งหน้าติดทนทั้งวัน
  • ช่วยควบคุมความมันแต่ผิวไม่แห้งเสียสมดุล และช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีมากจาก Tea tree oil
  • ลดการอักเสบที่เกิดขึ้นจากสิว ช่วยปรับสีผิว และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  • ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกและสารพิษให้ผิวชุ่มชื่น ไม่หยาบกร้าน
  • ลดการอักเสบของสิว ช่วยในเรื่องสิวยุบแห้งไว และยังป้องกันการเกิดสิว
 วิธีใช้ : พอกอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง และยังสามารถแต้มตรงสิวหนองอักเสบข้ามคืน ตื่นมาพบกับสิวที่ยุบลง ช่วยสมานผิว ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นรอยกดสิวจางลง พอกแล้วหน้าไม่แห้ง ลดผดผื่นได้ดี