เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
4.4
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
4.4
ไม่ระคายเคือง
4.2

สระผมได้สะอาด นุ่มลื่น กลิ่นหอม ราคาถูก แต่ใช้กับผมแห้งเสียมากอาจไม่ค่อยเห็นผล แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)

Nini's profile picture

Nini

December 14, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
Shampoo กลิ่นหอมสดชื่น ทำความสะอาดเส้นผมได้ล้ำลึก พร้อมช่วยบำรุงหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสุขภาพดี ผมนุ่ม สลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ...
Coco's profile picture

Coco

December 14, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
Shampoo อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้ล้ำลึก หนังศีรษะหายมัน เส้นผมดูสุขภาพดี นุ่มลื่นสลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ...
Chaogouy's profile picture

Chaogouy

September 10, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ซันซิลสูตรนี้ ใช้แล้วผมลื่น ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอม แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดผมสูตรเดียวกัน ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสูตรผมตรงสวยสมบูรณ์
ปริมาณ320 ml. / 450 ml.
ราคา99 / 139 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับ Sunsilk Hair Conditioner Damage Restore
จุดเด่นซันซิล แชมพู สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

แชมพู Sunsilk Shampoo Soft & Smooth

Sunsilk Shampoo Soft & Smooth

ซันซิล แชมพู ซอฟท์ & สมูท สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

ร่วมคิดค้นโดย โทมัส ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากลอนดอน สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมเคโนโลยีมอนส์เจอร์ล็อค ผสานน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยให้ผมรู้สึกชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น เรียบสวยขึ้นได้ดั่งใจ

วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด ควรสระ 2 ครั้ง