หน้าแรก
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่น
เครื่องหนีบผม Le'sasha
ELEGANCE HAIR CRIMPER
เครื่องหนีบผม หนีบผมตรงสวย ปรับอุณหภูมิได้ ม้วนลอน เพิ่มวอลลุ่ม ดีไซส์โฉบเฉี่ยว ใช้งานได้หลากหลายประเทศ
เครื่องหนีบผมสำหรับคนที่มีสไตล์ ใช้หนีบผมตรงก่อนออกจากบ้าน หรือพกไปใช้ต่างประเทศ และเหมาะกับกลุ่ม JETSETTER
IONIC FUNCTION : ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม
TEMPERATURE ADJUSTMENT : เลือกปรับอุณภูมิได้หลากหลาย
TOURMALINE & CAMELLIA INFUSION : ผสานพลังเพื่อการปกป้อง และให้ผมตรงนุ่มสวยเป็นประกาย
4-STEP TEMPERATURE CONTROL : เลือกปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับตามความต้องการ (160, 180, 200 and 220C)
ULTRA LONG & SLIM BODY DESIGN : หนีบผมได้มากขึ้น จัดทรงได้รวดเร็ว
กำลังไฟกำลังไฟ 48 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 1.8 เมตร
วิธีใช้งาน
1. ใช้งานอุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับ
3. เปิดใช้งานเครื่อง
4. เลือกปรับอุณหภูมิที่ต้องการ
5. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
6. การหนีบเพื่อให้ผมเรียบตรงสวยให้หนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆเลื่อนแผ่นหนีบอย่างช้าๆลงมาจนถึงปลายผม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Le'sasha ELEGANCE HAIR CRIMPER
Le'sasha
เครื่องหนีบผม
เลอซาช่า
เครื่องหนีบผมเลอซาช่า เอลลิแกนซ์
Related Products
Recommended by