HNY-BNTop-Garnier

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นไดร์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า วอนเดอร์ ทรีอินวัน อุปกรณ์ทำผมแบบ All in one สวยครบในหนึ่งเดียว สามารถใช้เป่าผมแห้งหลังสระ ยืดผมให้ตรงสวย

หวีไดร์ยืดผมตรง Le'sasha WONDER 3 IN 1

Le'sasha WONDER 3 IN 1

อุปกรณ์ทำผมแบบ All in one สวยครบในหนึ่งเดียว สามารถใช้เป่าผมแห้งหลังสระ ยืดผมให้ตรงสวย ยกโคนสร้างวอลลุ่มดูมีน้ำหนัก ม้วนทำลอนปลายผมให้สวยเด้ง จัดแต่งทรงผมที่สามารถ ใช้เป่าผมแห้งหลังสระ ยืดผมให้สวยตรง ยกโคนสร้างวอลลุ่มดูมีน้ำหนัก ม้วนทำลอนปลายผมให้สวยเด้ง

• ซี่หวีประคองเส้นผมช่วยให้เก็บผมได้ละเอียด ทำให้ผมตรงสม่ำเสมอ
  • ปรับอุณหภูมิ 2 ระดับ พร้อมลมเย็นช่วยเป่าล็อคทรงผม 2 Heat settings Cool air เลือกปรับอุณหภูมิตามต้องการ
  • มีหัวให้เปลี่ยนถึง 3 หัว 1.หัวเป่าเฉพาะที่   2.หวียืดผมตรง   3.แกนหวีม้วนลอน
  • กำลังไฟ 1000 วัตต์ เป่าผมแห้งโดยใช้เวลาไม่นานมาก และช่วยในการล็อคทรงให้อยู่ได้ยาวนาน

วิธีใช้  :

1. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับตามที่รองรับแรงดันไฟฟ้า 220-240 โวลต์เท่านั้น
2. สวมอุปกรณ์เสริมที่ต้องการใช้งานเข้ากับตัวเครื่องโดยต้องให้มั่นใจว่าถูกสวมเข้าไปล็อคตรงตำแหน่งบนตัวเครื่องพอดี
3. เปิดเครื่องโดยหมุนสวิตซ์ไปที่ตำแหน่ง "C", "1", "2" ตามต้องการ "C" = ลมเย็น / "1" = อุณหภูมิร้อนและแรงลมปกติ / "2" = อุณหภูมิร้อนและแรงลมสูง
4. แบ่งผมออกเป็นช่อหนาพอประมาณ แล้วค่อยๆแปรงผมจากด้านในเริ่มจากบนลงล่าง
5. กดปุ่มปลดล็อคอุปกรณ์เพื่อดึงอุปกรณ์เสริมออกจากตัวเครื่องเพื่อจัดเก็บ