หน้าแรก
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
490 บาท
ข้อแนะนำ
ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่น
ไดร์เป่าผม ด้ามจับพับเก็บได้ พกพาสะดวก และ ลมแรง ปากไดร์ควบคุมทิศทางลม
ไดร์เป่าผม Le'sasha
AIRMAX 3500 TYPHOON
ไดร์เป่าผม แอร์แมกซ์ 3500 ไต้ฝุ่น 1800 วัตต์ ด้ามจับพับเก็บได้ พกพาสะดวก และ ลมแรง ปากไดร์ควบคุมทิศทางลม
ลมแรง ปากไดร์ควบคุมทิศทางลม ดีไซน์ทันสมัย
ด้ามจับสามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก
กำลังไฟ 1800 วัตต์ สายไฟยาว 1.8 เมตร
วิธีใช้ :
1. เลือกระดับความความร้อนและแรงลมได้ 2 ระดับ โดยเลื่อนปุ่มหมายเลข 3
2. หากต้องการให้ผมแห้งไวขึ้น เลื่อนปุ่มหมายเลข 3 ไปที่ H เพื่อเพิ่มอุณหภูมิของไดร์เป่าผม
3. หากต้องการให้ลมเย็น ให้กดปุ่มหมายเลข 4 ค้างไว้ขณะใช้งาน
4. สำหรับผมตรงใช้หวีแปรง หวีผมจากโคนผมลงมาที่ปลายผม ขณะเป่าผมจะช่วยให้ผมเรียงตัวสวย
5. สำหรับผมที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ใช้แปรงหวีกลมสอดที่ใต้เส้นผมแล้วดึงในแนวโค้งจนสุดปลาย
6. สำหรับผมลอน ใช้หวีแปรงกลมสามารถเพิ่มขนาดของลอนโดยใช้หวีที่ใหญ่ขึ้น ม้วนผมพันโดยรอบแล้วใช้ไดร์เป่าให้ได้รับความร้อน แล้วถอดแปรงออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: