จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Kerastase Soin Premier Therapiste

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับสำหรับผมเสียมากและผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อน
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,210 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นขึ้น พร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีกครั้ง

คอนดิชันเนอร์ Kérastase Premier Therapiste

Kérastase Premier Therapiste

คอนดิชันเนอร์ ซวง พรีเมียร์ เธอร์ราพิส สำหรับผมเสีย เปราะ ฉีกขาด แตกปลาย ที่ผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อน

เส้นผมที่บอบบาง อ่อนแอ เปราะ ฉีกขาดง่าย เส้นผมขุรขระ การเสื่อมสภาพของเส้นผม นวัตกรรม ไฟบรา-แคป : เติมเต็มแคปในเส้นใยผมที่ขาดหายไปเนื่องจากควาเสียหาย พร้อมกระตุ้นกระบวนการทำงานด้วย SP94,กรดอมิโน 6 ชนิด และวีท โปรตีน ไฮโดรเลท ผสาน รีเซอเรคชั่น แซฟ : สารสกัดจากพืชที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการฟื้นคืนความสมบูรณ์

• คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นขึ้น พร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีกครั้ง
  • ช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน
  • สมานผิวผมและลดอาการฉีกขาด แตกปลาย คืนความแข็งแรงให้แก่เส้นผมอีกครั้ง

Kérastase Premier Therapiste

วิธีใช้ : หลังสระผม เพียงชโลม ซวง พรีเมียร์ เธอร์ราพิส ให้ทั่วเส้นผมนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนล้างออก

Kérastase Masque Force Architecte