หน้าแรก
Kerastase
Kerastase Chronologiste Thermique Regenerant
hair treatment
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,850 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
ครีมกันความร้อน บำรุงก่อนไดร์ พร้อมกันความร้อน ฟื้นบำรุงลำลึกพร้อมปกป้อง
ครีมบำรุงก่อนไดร์ Kerastase
ครีมกันความร้อน บำรุงก่อนไดร์ สำหรับเส้นผม
ฟื้นบำรุงล้ำลึกพร้อมปกป้อง ช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบ เส้นผมนุ่มลื่น ยืดหยุ่น ไม่เปราะหักง่าย ป้องกันความชื้นจากภายนอก ลดชี้ฟู เพิ่มประกายเงางาม • ง่ายต่อการเป่าไดร์และจัดทรง
ช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบ เส้นผมนุ่มลื่นยืดหยุ่น ไม่เปราะหักง่าย
ป้องกันความชื้นจากภายนอกลดชี้ฟู เพิ่มประกายเงางาม
ป้องกันความร้อนจากการเป่าไดร์ หนีบหรือม้วนลอน ได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส
Chronologiste
ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำค่าทั้ง 5 ชนิดของเคเรสตาส โคโนโลจิสต์ ที่ผสานพลังเพื่อปลอบประโลมเส้นผมและหนัง ศีรษะของคุณจากความระคายเคืองพร้อมทั้งมอบความนุ่มนวล พริ้วไหว ให้แก่เส้นผมอันเป็นสมบัติล้ำค่าของคุณ อุดมไปด้วยวิตามินอี ,กลูโค-ไลปิดส์, บิซาโบโร, เซราไมด์ และโอลิโอ-คอมเพล็กซ์ ผสานกับอนุภาคจำลองไข่มุกคาเวียร์ ที่พร้อมฟื้นความอ่อนเยาว์ ความนุ่มสวยเงางามสู่เส้นผม และมีหนังศีรษะแข็งแรง
วิธีใช้ :
ชโลมออยล์ เพียง 2-3 ปั๊มให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก เพียงเท่านี้เส้นผมของคุณ ก็จะได้รับการปกป้อง และความหอมอันเย้ายวนให้แก่เส้นผมของคุณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: