Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

รีวิว VELY VELY NUTS BODY BALANCE SCRUB FOAM

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 g
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นช่วยผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟองครีมเนียนนุ่ม ยับยั้งการอักเสบลดการระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดี

สครับ VELY VELY NUTS BODY BALANCE SCRUB FOAM

สครับขัดผิวด้วยวอนัทแคลิฟอร์เนีย ช่วยผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟองครีมเนียนนุ่ม ยับยั้งการอักเสบลดการระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจาก
  • สารสกัดจากลูกวอลนัท และน้ำมันวอลนัท ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
  • สารสกัดจากมะม่วงหิมพานต์ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดการอักเสบระคายเคือง
  • น้ำมันแมคคาเดเมีย ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว
  • สารสกัดจำกถั่วบราซิล ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
  • น้ำมันข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดการแพ้ การระคายเคือง
  • สารสกัดจากรังผึ้ง ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบ

คุณสมบัติ
  • สครับขัดผิวด้วยวอลนัทแคลิฟอร์เนีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่ำงมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้น เผยผิวสุขภาพดี
  • ขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยสารสกัดจากเปลือกวอลนัทแคลิฟอร์เนีย สารสกัดจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และสารสกัดจากถั่วบราซิล
  • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • พรีเมี่ยมพัฟ พัฟละเอียดอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว
วิธีใช้ :  บีบเนื้อสครับลงบนฝามือแล้วนวดเป็นวงกลมเบาๆบนผิวตัวที่เปียก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น (เว้นบริเวณใบหน้า)