หน้าแรก
Abyssinian Oil Hair Mask
ABYSSIAN Abyssinian Oil Hair Mask
Abyssinian Oil Hair Mask
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,600 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
ทรีตเมนต์เข้มข้นที่เข้าเพิ่มความชุ่มชื้น, ฟื้นฟู และซ่อมแซมเส้นผมให้กลับมาสวยแลดูสุขภาพดี ผสานสารสกัดจากน้ำมันอะบิสสิเนียนเนื้อบางเบาแต่เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างเข้มข้น พร้อมด้วยซิลก์โปรตีนที่ทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มวิตามินบี 5, โอเมก้า 3-6-9 และ ไฟโตสเตอรอล ที่เป็นไขมันดีต่อเส้นผม เพื่อผมที่แข็งแรง สุขภาพดียิ่งขึ้น
วิธีใช้ :
ลูบไล้ทรีตเมนต์ลงบนผมที่สะอาดตั้งแต่โคนจรดปลาย ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หยด
Abyssinian Original Oil
หลังจากทำทรีตเมนต์