imf16's profile picture
imf16
May 31, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ช่วยผลัดเซลล์ผิว สครับอ่อนโยนดี ละเอียด ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น ผิวนุ่มลื่นหลังใช้...
null's avatar
Rain Deer
February 08, 2011
สครับแล้วเย็นๆ อะค่ะ แต่ไม่ช่วยอะไร รู้สึกบาดหน้าเล็กน้อย...
null's profile picture
Bifffff
March 02, 2010
ไม่น่าใส่ เมนทอลเลย เย็นหน้ามากหลังจากล้าง เม็ดสครับใหญ่ไปนิด ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้น...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100ml
ราคา1,000 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Clinique Exfoliating Scrub

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวมีส่วนผสมของเมนธอล ให้ความรู้สึกสดชื่น ล้างออกง่าย
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน
  • เม็ดขัดผิวทำหน้าที่เป็นตัวในการผลัดเซลล์ผิว
  • Salicylic เป็นตัวช่วยเสริมทำให้ผิวเนียนเรียบ
  • ทำให้ริ้วรอยจากสิวและจุดด่างดำดูจางลง ผิวหน้าดูใสขึ้น ล้างออกง่าย ผิวรู้สึกสดชื่น
  • ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%
* เหมาะสำหรับผิวมันหรือค่อนข้างมัน ( ผิวประเภทที่ 3 และ 4 )*

วิธีใช้
  • ใช้ตอนเช้า หรือกลางคืน บนหน้าที่ล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว
  • นวดเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วเป็นวงกลม ประมาณ 10-15 วินาที
  • ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วซับหน้าให้แห้ง ตามด้วย การดูแลผิวแบบ 3-Step
ข้อควรระวัง: งดใช้ในบริเวณที่มีแผล สิวอักเสบ ดวงตาและริมฝีปาก