รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Rice & Oat Face Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน แต่กลิ่นค่อนข้างชัดเจนและความชุ่มชื้นไม่คงอยู่ น่าลองใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

korya's profile picture
korya
December 31, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น มีความเหลวแต่ไม่เหนียวหนืด ไม่มีกลิ่นน้ำหอม แต่มีกลิ่นของน้ำข้าวค่ะ มีความบางเบา ซึมไวไม่เหนอะหนะ และให้ความชุ่มชื้นผิวทันทีที่ทาบนผิว ผลลัพธ์และความประทับใจ ชอบเนื้อเซรั่มที่เข้ม...
MuMu's profile picture
MuMu
December 22, 2020
เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหมาะกับคนหน้าแห้ง เพราะชุ่มชื้นแค่แป๊ปเดียวผิวก็กลับมาแห้งค่ะ ส่วนตัวใช้มาประมาณ3-4วัน หน้าเริ่มมีสิว เป็นผด และผิวหน้าแห้ง หลังหยุดใช้ปัญหาต่างๆก็หยุดลงค่ะ เลยอาจไม่เหมาะกับตัวน...
Preview+2
a girl has no name's profile picture
a girl has no name
December 22, 2020
อย่างแรกเลยคือเรื่องกลิ่น สำหรับเราคือเหม็นมาก กลิ่นเหมือนยีสหมัก ทาแล้วเวียนหัวค่ะ แต่เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดี แต่ไม่ค่อยชื้นเท่าไหร่ ส่วนเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ45 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน

เซรั่ม เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Rice & Oat Face Serum

เซรั่มธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ผสานสองพลังจากธรรมชาติ 100% ด้วย Di- and Tripeptides จากข้าว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยข้าวโอ๊ตซึ่งมี Natural Polyoses ที่เปรียบเสมือน Lifting Film ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวแลดูตึงกระชับ เสริมประสิทธิภาพด้วย ^Natural Antioxidants ที่ช่วยเสริมให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นด้วย Natural Bio Polymers ปราศจากสารเคมีอันตราย 12ชนิด ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ
ลดเลือนริ้วรอย ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น

วิธีการใช้งาน

ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น