บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Kerastase Resistance Bain Therapiste Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่เสียจากเคมีให้ดขึ้น ใช้งานง่าย แต่บางคนอาจรู้สึกว่าต้องใช้บ่อยขึ้น จึงแนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

ReindeerGal's profile picture

ReindeerGal

April 27, 2021
เป็นคนชอบทำสีผมมาก ล่าสุดดัดผมที่ร้าน จนช่างติมากมาย ว่าผมเสียไม่ไหวแล้ว ลองค้นหา เจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ราคาแอบแรงมาก แต่กัดใจสู้ เพื่อผมที่ดีขึ้น >< RESISTANCE BAIN THERAPISTE SHAMPOO แชมพูสูตรดูแลเส้...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมแห้งเสียจากการทำเคมีซ้ำซ้อน
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ250ml
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผมในคอลเลคชั่น
จุดเด่นช่วยสนามและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน

แชมพู Kérastase Resistance Bain Therapiste Shampoo

แชมพูสูตรดูแลเส้นผมอ่อนแอ / เสียมาก / เปราะ ฉีกขาดจากการทำเคมีซ้ำซ้อน เนื้อแชมพูแบบบาล์มเข้าซ่อมแซมและฟื้นบำรุงขณะทำความสะอาด ช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้ยใยผมที่เสียหายจากภายใน คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นขึ้น พร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีกครั้ง

ส่วนผสม

• นวัตกรรม ไฟบรา-แคป : เติมเต็มแคปในเส้นใยผมที่ขาดหายไปเนื่องจากความเสียหาย พร้อมกระตุ้นกระบวนการทำงานด้วย SP94, กรดอะมิโน 6 ชนิด และวีท โปรตีน ไฮโดร
  • เลท ผสาน รีเซอเรคชั่น แซฟ : สารสกัดจากพืชที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการฟื้นคืนความสมบูรณ์
วิธีใช้ : บีบเนื้อแชมพูลงบนฝ่ามือ นวดทำความสะอาดโดยเริ่มบริเวณความยาวของเส้นผมจนถึงปลายผม จากนั้นค่อยใช้เนื้อโฟมจากแชมพูนวดลงบนศีรษะเป็นขั้นตอนสุดท้าย ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำความสะอาดซ้ำตามต้องการ