Kerastase Specifique Bain Prévention Shampoo
Kerastase
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมขาดหลุดร่วง
อายุการใช้งาน
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำ
จุดเด่น
บรรเทาอาการเส้นผมขาดหลุดร่ว
แชมพู Kérastase Specifique Bain Prévention Shampoo
แชมพูทำความสะอาดปราศจากซิลิโคน ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะ บรรเทาอาการเส้นผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้เส้นผมแลดูมีวอลลุ่ม สุขภาพดี
วิธีใช้
เทแชมพูลงบนฝ่ามือ นวดทำความสะอาดตั้งแต่หนังศีรษะให้ทั่วตลอดจนความยาวของเส้นผม ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำความสะอาดซ้ำตามต้องการ
มีส่วนผสมจาก
ซิสเต็ม โปร แอคทีฟ :
ผสานอนุภาคต่อต้านแบคทีเรีย พร้อมกระตุ้นระบบการทำงานของต่อมรากผม มอบความนุ่ม ชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: