หน้าแรก
ETUDE
ETUDE Hot Style Bubble Hair Coloring
ETUDE
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมช่วยให้สีสวยด้วยเนื้อโฟมหนานุ่ม แต่ควรใช้ในสภาพผมที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ดีที่สุด น้ำหอมไม่ฉุนและน่ารักในราคา 390THB
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
ReindeerGal
June 24, 2020
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ETUDE HOUSE Hot Style Bubble Hair Coloring NEW อีทูดี้ เฮ้าส์ (โฟมเปลี่ยนสีผม) เริ่มแรกจัดสี #7GR Khaki Brown ก่อนเลย ซื้อในช็อปสาขาสยามเซ็นเตอร์ 390THB แพ็คเก็ท : น่ารักมากมาย ขวดปั๊มสีชมพู ให้ถุงมือ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
390 บาท
ข้อแนะนำ
อ่านคำแนะนำก่อนทำ
จุดเด่น
ยาเปลี่ยนสีผม Etude Hot Style Bubble Hair Coloring
ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม เนื้อโฟมหนานุ่ม ด้วยเทคโนโลยี Micro Bubble Booster ที่ทำให้เนื้อโฟมมีความหนานุ่ม เนียนแน่น จึงเคลือบเส้นผมเอาไว้อย่างสม่ำเสมอเส้นต่อเส้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
etude
etude hot style bubble hair coloring
hair color
อีทูดี้
อีทูดี้ ฮอต สไตล์ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์ลิ้ง
โฟมเปลี่ยนสีผม
รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม etude