ยาเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color
นวัตกรรมโฟมเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนสีผมสวยดั่งที่ใจต้องการ ทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ พร้อมทรีทเมนท์ช่วยบำรุงผมหลังการทำสี
เปลี่ยนสีผมใหม่ง่ายสุด ๆ เพียงชโลมโฟมหนานุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศีรษะ เนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้ผลลัพธ์สีสวยและสม่ำเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านหลังศีรษะ ผมชั้นใน หรือ โคนผม โดยไม่ต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ และตัว ยาย้อมผม liese ยังทำให้ผมติดสีทนและยาวนาน
- สีผมสวยสม่ำเสมอเท่ากันทั่วทั้งศีรษะ แม้ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น
- ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงชโลมโฟมให้ทั่วทั้งศีรษะ แล้วนวดจนกระทั้งเนื้อโฟมหนานุ่มเป็นครีมโฟม
- เนื้อครีมโฟมหนา 4 เท่า แทรกซึมเข้าทั่วทั้งศีรษะ
- พร้อมทรีทเมนท์แบบล้างออก มีส่วนผสม Hydrolyzed silk และ Lanolin acid เพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงผมชั้นนอกให้กลับมานุ่มลื่น แม้ใช้นิ้วสาง