หน้าแรก
Tony Moly
Pureness 100 Mask Sheet
Tony Moly Pureness 100 Mask Sheet
Tony Moly
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
มาสก์ที่ทำจากใยฝ้าย 100% สบายผิวและซึมซาบง่าย บำรุงได้ดี มี 9 สูตรให้เลือก แต่อาจมีการตอบสนองต่อกลิ่นที่แตกต่างกัน แต่ใช้ไปนานๆ จะเห็นผลชัดเจน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
B.i.t.c.h
December 04, 2020
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เป็นชีทมาส์กที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ แผ่นมาสก์ชนิดผ้าหนากว่ายี่ห้ออื่นค่ะ ไม่ผ่านการฟอกขาวจึงมีจุดๆ บนผืนผ้า และมีขนาดใหญ่ เอสเซนส์ใสๆ กลิ่นอ่อน สูตรคาเวียร์ไม่มีน้ำหอมค่ะ (แต่ถ้าเป็นสูตรโสม ก็กลิ่...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
62 บาท
ข้อแนะนำ
ควรมาสก์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
แผ่นมาสก์ผลิตจากดอกฝ้ายเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแท้ 100% อ่อนโยนต่อผิว
มาสก์ Tonymoly Pureness 100 Mask Sheet
แผ่นมาสก์ที่ใส่ใจเรื่องผิว ทำจากใยฝ้าย 100% กระชับและอ่อนโยนต่อผิว แผ่นมาสก์ผลิตจากดอกฝ้ายเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแท้ 100% ไม่ผ่านการฟอกขาว เทียบกับแผ่นมาสก์ที่ราคาพอ ๆ กัน แต่สามารถบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของน้ำจากธารน้ำแข็ง ที่โดดเด่นคุณสมบัติที่ช่วยปรับสมดุลผิว
มีให้เลือกมาถึง 9 สูตร
คลิกดูเพิ่มเติม