รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

รีวิว Panpuri Balance Scalp Detox Scrub & Treatment Mask

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

บำรุงผมและหนังศีรษะแบบล้ำลึก ส่วนผสมธรรมชาติช่วยขจัดสิ่งตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพ และคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี สนนราคาไม่สูงเกินไป

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

นัทธิดา's profile picture

นัทธิดา

November 19, 2019
มะก่อนเจอฝุ่นมลภาวะ รู้สึกล้างผมไม่เคยสะอาดสักครั้ง จนมาเจอตัวนี้ ตอบโจทย์เรา แถมผมไม่สากๆเลยหลังล้าง ให้ผมนุ่มชุ่มชื่น ไม่ชี้ฟู มีกลิ่นหอมมากๆ ด้วย เนื้อของทรีตเมนต์จะค่อนข้างเข็มข้นเลยนะ แค่ควักเนื้...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นพลังน้ำมันบริสุทธิ์แห่งการบำรุง 6 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงแกนผม

มาส์กผม Panpuri Balance Scalp Detox Scrub & Treatment Mask

ผลิตภัณฑ์สครับมาสก์บำรุงผม และหนังศรีษะอย่างล้ำลึก ที่เป็นผลิตภัณฑ์ 2-in-1 ทั้งทรีตเมนท์มาสก์ และสครับ โดยประกอบจากส่วนผสมธรรมชาติมากมายอย่าง เกลือหิมาลายันสีชมพู, น้ำส้มสายชูที่หมักสมุนไพร และสาสกัดจากขมื้นของไทย ช่วยขจัดสิ่งตกค้างของหนังศรีษะอย่างล้ำลึก ทำให้หนังศรีษะสะอาด เส้นผมนุ่มสลวย และเงางามอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผสานพลังในการบำรุงสูงสุดอย่าง โปรตีนจากถั่ว และพลังน้ำมันบริสุทธิ์แห่งการบำรุง 6 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงแกนผม คืนสมดุลแก่เส้นผม และหนังศรีษะ พร้อมมอบกลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน, ตะไคร้ และ เบอร์กามอท

Difference

• ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
    ทรีตเมนท์มาสก์ และสครับขจัดสิ่งตกค้างบนหนังศรีษะอย่างสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ หรือสิ่งตกค้างจากเซลล์ที่ตาย พร้อมดีท้อกส์เส้นผม และหนังศรีษะจากสารเคมี และผลิตภัณฑ์ตกแต่งผมต่างๆ
  • ขจัดสิ่งตกค้างบนหนังศรีษะ
    สครับหนังศรีษะเพื่อขจัดสิ่งตกค้างจากคราบสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผมที่เหลือค้างอยู่บนหนังศรีษะ และคืนสมดุล ของหนังศรีษะ เพื่อเส้นผมขึ้นใหม่ที่นุ่มสลวยและมีสุภาพดี
  • ปกป้องสีผม และเซลล์เคราติน
    ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสควอเลนจากการหมักของอ้อย ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศรีษะได้อย่างทรงพลัง มีน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีคุณสมบัติช่วยปิดเกล็ดผมตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถใช้เป็นสารธรรมชาติทดแทนซิลิโคนได้อย่างดี เพราะช่วยทำให้ผมเรียบลื่น พร้อมรักษาเซลล์เคราติน และเม็ดสีตามธรรมชาติในเส้นผม พร้อมทั้งทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู
วิธีใช้

1. แบ่งผมที่เปียกเป็นส่วนๆ
  2. ใช้ผลิตภัณฑ์สครับมาสก์ลงบนหนังศรีษะ นวดสครับหนังศรีษะเป็นวงกลม เพื่อขจัดสิ่งตกค้าง และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  3. ทิ้งไว้ 5-10 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  4. ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เหมาะสำหรับผมทุกประเภท