8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว Panpuri Balance Scalp Detox Clarlfying Hair Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและลดการชี้ฟู แต่บางคนอาจรู้สึกว่ายังไม่น่าพอใจเท่าที่ควร แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าในแง่ของคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

nuneung's profile picture

nuneung

November 20, 2019
เนื้อคอนดิชั่นเนอร์เค้าลื่นๆล้างออกง่ายมากกกก หลังใช้ผมก็นุ่มดีนะแต่เน้นไปที่ดูเป็นทรงมากกว่าไม่ค่อยชี้ฟู นี่ใช้มาซักพักหลังๆแค่ไดร์ผมก็เป็นทรงแล้วไม่ต้องหนีบเพิ่ม ใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากดีงามม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผมมันและมีอาการคันหนังศรีษะ
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำใช้คู่กับ Balance Scalp Detox Clarifying Hair Cleanser
จุดเด่นช่วยลดการระคายเคืองของหนังศรีษะ ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ และลดการเกิดรังแคโดยช่วยกำจัดแบคทีเรียบนหนังศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม

ครีมนวดผม Panpuri Balance Scalp Detox Clarlfying Hair Conditioner

ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะ มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติ อย่างสารสกัดสควอเลน (Bio-ferment Squalene) ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศรีษะได้อย่างทรงพลัง ช่วยทำให้ผมเรียบลื่น พร้อมรักษาเซลล์เคราติน และเม็ดสีตามธรรมชาติในเส้นผม พร้อมทั้งทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู และสารสกัดจากเมล็ดเซเลอรี่ ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศรีษะ ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ และลดการเกิดรังแคโดยช่วยกำจัดแบคทีเรียบนหนังศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน, ตะไคร้ และ เบอร์กามอท

Difference

• ปกป้องสีผม
    ช่วยบำรุงเส้นผมพร้อมปิดเก็ลดผมเพื่อให้สีผมเงางามตามธรรมชาติ และปกป้องสีผมสำหรับผมทำสี พร้อมลดการชี้ฟู ช่วยให้ผมเรียบลื่น โดยไม่เหนีนงเหนอะหนะ
  • เส้นผมเปล่งประกายและมีน้ำหนัก
    ช่วยบำรุงปิดเกล็ดผมเพื่อป้องกันการเสื่อมของเซลล์เคราติน และสีผม ทำให้เส้นผมเปล่งประกาย ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม ช่วยให้นุ่มเรียบนุ่มลื่นสลวยโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
  • ปกป้องสีผม และเซลล์เคราติน
    ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสควอเลนจากการหมักของอ้อย ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศรีษะได้อย่างทรงพลัง มีน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีคุณสมบัติช่วยปิดเกล็ดผมตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถใช้เป็นสารธรรมชาติทดแทนซิลิโคนได้อย่างดี เพราะช่วยทำให้ผมเรียบลื่น พร้อมรักษาเซลล์เคราติน และเม็ดสีตามธรรมชาติในเส้นผม พร้อมทั้งทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู