8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว Panpuri Revive Amino Aclds Repair Hair Conidionear

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

บำรุงผมลึกด้วยส่วนผสมธรรมชาติ มีกลิ่นหอมและทำให้ผมนิ่มสลวย แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผมจัดทรงยาก แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลดี การลงทุนคุ้มค่ากับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

looknam's profile picture

looknam

November 21, 2019
ตัวนี้ใช้แล้วผมนิ่มมาก เจอวินขับแรงๆก็ยังรอดอยู่ ส่วนตัวชอบนะเพราะออแกนิค ไม่ทำให้หัวมีรังแค หรือแพ้ใดๆเลย กลิ่นก้อหอมโอเค เนื้อมันไม่หนักมาก ล้างออกง่ายดี ไม่เหนียวหัว...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและหนังศีรษะแห้ง
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำนวดทิ้งไว้ 2-3 นาที
จุดเด่นเปี่ยมไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม และฟื้นฟูผมเสียคืนความนุ่มให้กับเส้นผม

ครีมนวดผม Panpuri Revive Amino Aclds Repair Hair Conidionear

ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์บำรุงผม มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 99.1% ช่วยซ่อมแซมพร้อมบำรุงลึกจากโคนสู่ปลายผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องเส้นผมให้แข็งแรงด้วยน้ำมันจากเมล็ดอินคา (Inca oil) ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ฟื้นฟูผมเสีย และกรดเบฮินิก (Behenic acid) บำรุงหนังศีรษะ ให้ชุ่มชื้น สมดุลเพื่อคืนความเปล่งประกายให้กับเส้นผม นอกจากนี้น้ำมันจากเมล็ด Pracazi ที่ช่วยให้ผมเรียบลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อให้เส้นผมสุขภาพดี นุ่มสลวยไม่ชี้ฟูพร้อมกลิ่นหอมหวานจากโรส แอบโซลูท

Difference

• เกราะปกป้องเส้นมจากมลภาวะ
    เสริมความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะรอบตัว เพราะเติมความนุ่มลื่น ทำให้เส้นผมจัดทรงง่าย C
  • เทคนิคเคลือบผมด้วยการปกป้องจากธรรมชาติ
    ใช้เทคนิคการปกป้องเส้นผมด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเคลือบปิดเกล็ดผม เพื่อเสริมความแข็งแรง และป้องกันผมแตกปลาย
  • ปกป้องสีผม และเคราติน
    อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน พร้อมมีคุณสมบัติช่วยปกป้องสีผม และเคราติน ด้วยส่วนผสมจากเมล็กบาบาสุ และโปรตีนจากถั่วที่ช่วยปกป้องสีผม พร้อมบำรุงลึกถึงแกนผม ปิดเกล็ดผมให้เรียงตัวสวย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สีโดดเด่น พร้อมต่สู้กับมลภาวะรอบตัว
Tags: