หน้าแรก
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาดได้ดีและลดความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมจากธรรมชาติใช้งานง่ายแต่ควรทิ้งไว้นานขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
คัทซึมิ
November 13, 2019
คนผิวแพ้ง่ายๆๆแบบเราถูกใจสิ่งนี้ ฟองละเอียด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวดีขึ้น สิวลดลง ล้างแล้วผิวสะอาดกำลังดีไม่แห้งตึง ไม่ลื่นๆเหมือนมีอะไรเคลือบค้างบนผิว ซื้ออีกแน่นอน
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังเปิดใช้งาน
วิธีใช้
นวดเบาๆเป็นวงกลม 30 วินาที แล้วล้างออก
ปริมาณ
90 ml.
ราคา
1,400 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่น
ส่วนผสมที่ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์
สครับ Panpuri Lotus Defense Exfoliating Cleanser
สครับผิวหน้า ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิกถึง 99.0% ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างหมดจด และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม สีผิวดูสว่างขึ้น และรูขุมขนดูเล็กลง พิเศษที่เนื้อสครับทำจากผงบุกญี่ปุ่นเนื้อละเอียดและย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และปราศจากไมโครบีด ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม
Benefits
เติมความสดชื่นให้ผิว - ด้วยส่วนผสมที่ไร้สารสบู่ ทำให้ลดการเกิดอาการระคายเคือง และยังมอบความสดชื่นให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่มด้วยส่วนผสมจากสารสกัดรากบุกจากญี่ปุ่น
ผิวกระจ่างใส - เผยผิวสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกบัว และเมล็ดดอกบัว พร้อมส่วนผสมจากวิตามินซี และพี ช่วยกะตุ้นกระไหลเวียนของเลือด และลดเลือนความอ่อนล้า และริ้วรอยของผิว
สครับสูตรอ่อนโยน - ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน เน้นผลัดเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารสบู่ และไมโครบีดส์ โดย สครับเนื้อละเอียดนี้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
Difference
ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99% โดยมีส่วนประกอบของสารสกัดน้ำดอกบัว และเมล็ดดอกบัว รากบุก วิตามินซี และวิตามินพี พร้อมกลิ่นหอมที่มอบทั้งความชุ่มชื้น และสดชื่นแก่ผิวจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม หรือส่วนประกอบที่ทำจากสัตว์
วิธีใช้
ลูบไล้บนใบหน้าที่เปียก
นวดเบาๆเป็นวงกลม 30 วินาที หลีกเลี่ยงช่วงดวงตา
เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกควรทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที
ล้างออกและซับให้แห้ง
ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์