เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0

สารสกัดจากพืชช่วยให้ผมนุ่มลื่นและแข็งแรง ใช้งานง่ายและสะอาด แต่กลิ่นอาจไม่เป็นไปตามคาด ควรลองใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

สุณี's profile picture

สุณี

December 15, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ อ่อนโยน สระสะอาด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผมนุ่ม มีน้ำหนัก นุ่มสลวย...
Nini's profile picture

Nini

July 26, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถทำควรามสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้ดี ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม เป็นธรรมชาติ...
ReindeerGal's profile picture

ReindeerGal

March 11, 2021
ขอใช้รีวิว Botanical Treatment กลิ่น Apple & Berry ซื้อจากซูรุฮะ แพ็คเกจ: หัวปั๊มใช้ง่าย ขวดใหญ่ คุ้มค่า กลิ่น: คาดหวังว่ากลิ่นต้องหอมผลไม้ฟุ้งๆแน่ แต่ผิดคาด กลิ่นไม่หอมมาก แต่ก็หอมอยู่ ผลลัพท์...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ490 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ Conditioner
จุดเด่นOrganic

แชมพู Botanist Botanical Shampoo

แชมพูที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่แสนอ่อนโยนถึง 90% เด็กก็สามารถใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว แต่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้ล้ำลึกและนุ่มสลวยราวกับซาลอน มอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มพลิ้วอย่าวเป็นธรรมชาติ ผมดูหนามีวอลลุ่ม และรู้สึกสดชื่นได้อย่างยาวนาน

คำเตือนการใช้งาน

• ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • หากใช้แล้วรู้สึกเกิดความผิดปกติบนผิวหนังให้รีบหยุดใช้ทันที
  • กรุณาเก็บให้พ้นมือเด็ก
  • กรุณาอย่าเก็บรักษาไว้ในที่ที่มีอุณภูมิสูงหรือต่ำเกินไป และอย่าวางไว้ในที่ที่แสงอาทิตย์ส่องถึงโดยตรง
  • มีส่วนประกอบจากพืช ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงของสีของผลิตภัณฑ์บ้างเล็กน้อย ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด