11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

ความชุ่มชื้น
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนาน รู้สึกแมตต์ตลอดวัน อาจใช้เวลาปรับตัว ให้ผลดีเมื่อใช้ต่อเนื่อง คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

C's avatar
C
December 21, 2024
ดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ120 ml.
ราคา1,225 บาท
ข้อแนะนำระวังเข้าตา
จุดเด่นช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดกับผิวยาวนานตลอดวัน ให้ผิวสวยแบบแมตต์ โดยไม่รู้สึกว่าผิวแห้ง

เซตติ้งสเปรย์ Huda Beauty Mattifying Setting Spray

เซตติ้งสเปรย์ที่ช่วยคงความแมตต์ให้ผิวสวยเนิ่นนานตลอดวัน ช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดกับผิวยาวนานตลอดวัน ให้ผิวสวยแบบแมตต์ โดยไม่รู้สึกว่าผิวแห้ง