La Roche Posay Toleriane Ultra 8
La Roche Posay
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยปลอบประโลมผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดี แต่บางคนอาจรู้สึกว่าใช้แล้วไม่ทันใจ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีกว่า คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
March 19, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
อยากจะบอกว่าพอเรามีโอกาสได้ใช้ที่บ้านเพื่อนทำให้ชีวิตของผิวหน้าเราดูดีขึ้นมาเลยทีเดียว...
C
December 21, 2024
ช่วงอายุ
: 18 - 24
ดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
590 บาท
ข้อแนะนำ
สามารถฉีดทับระหว่างวันได้
จุดเด่น
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5
สเปรย์น้ำแร่ La Roche Posay
Toleriane Ultra 8
สเปรย์ช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองและปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวทันทีและยังคงความชุ่มชื่นยาวนานด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ สูตรปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์* สูตร Non-comedogenic เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
ผลจากการใช้ :
68% ของผู้ใช้ ผิวคืนความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังคงชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5
*ปราศจาก Ethyl Alcohol ผลการทดสอบทางคลินิกด้วยเครื่อง corneometer ในอาสาสมัคร 24 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 30 นาที โดยสถาบัน I.E.C ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2017
ผลการทดสอบทางคลินิกด้วยเครื่อง corneometer ในอาสาสมัคร 24 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 24 ชั่วโมง โดยสถาบัน I.E.C ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2017
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ
น้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ : ช่วยปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง
Glycerin : ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิว
Allantoin : มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
Carnosine : มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
la roche posay
la roche posay toleriane
la roche posay toleriane ultra 8
face spray
mineral spray