รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว ALPHA-H Gentle Daily Exfoliant

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศAustria
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ50 g.
ราคา1,580 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยลดเลือนรอยด่างดำต่างๆ เพื่อให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน

สครับทำความสะอาดผิวหน้า ALPHA-H Gentle Daily Exfoliant

สครับที่ได้รับรางวัลถึงสองครั้งติดที่ทรงประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน รวมทั้งยังช่วยลดเลือนรอยด่างดำต่างๆ เพื่อให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน และดูอ่อนกว่าวัยจนใครๆเป็นต้องทัก

คุณประโยชน์

• อุดมคุณค่าด้วยกรดผลไม้อย่าง มะละกอและสับปะรด
  • ปราศจากสารสังเคราะห์
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีการใช้งาน

• สครับใบหน้าประมาณ 1 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด