หน้าแรก
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
ลิปแลคเกอร์มอบสีสันที่เข้มข้นและติดทน รวมทั้งบำรุงริมฝีปาก แต่บางคนคิดว่าเนื้ออาจจะไม่เบาสบาย อาจต้องใช้เวลาทำความคุ้นเคย และคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Rapunzel
July 15, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เนื้อนุ่มมากค่ะ ทาแล้วปากไม่แห้งเลย ทั้งๆที่ไม่ได้ทาลิปปามก่อนเลย แล้วสีก็ติดทนมากๆค่ะ ขนาดทานข้าวยังติดอยู่เลย ชอบมากๆๆๆค่ะ ให้เป็นลิปโปรดเลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
3 g
ราคา
1,100 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
การบำรุงอย่างเข้มข้น
Clarins Joli Rouge Lacquer
มอบเรียวปากงดงามอย่างสมบูรณ์แบบด้วยลิปแลคเกอร์ ที่อัดแน่นด้วยพิกเมนต์สีที่คมชัดและความแวววาวเปล่งประกายเงางาม
สัมผัสมิติใหม่แห่งเรียวปากเงางามด้วยส่วนผสมเหนือชั้นในลิปแลคเกอร์ทั้ง 8เฉด สีที่เข้มข้นด้วยพิกเมนต์ที่คมชัด มอบสีสันคมชัดสดแน่น
พร้อมประสิทธิภาพความติดทนอันยอดเยี่ยมและความเงางามด้วยส่วนผสมจากน้ำมันบำรุงกว่า 70%
มาพร้อม 2 เฉดสีใหม่ที่โดดเด่น สะดุดตา !!
คือ สีแดงอย่าง
Joli Roung
และ สีชมพูอย่าง
Pop pink
นอกเหนือจากสีสันอันสดชัดและโดดเด่นแล้ว
ยังอัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงอย่างเข้มข้นเพื่อเรียวปากชุ่มชื่น
เพราะการบำรุงคือพื้นฐานของสุขภาพผิวและความงาม ที่คลาแรงส์เรายึดมั่นในการผสมคุณค่าการบำรุงเข้ากับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
โดยเฉพาะลิปบาล์มที่ต้องมีเนื้อสัมผัสเบาสบายแต่ชุ่มชื่น และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแห่งการบำรุง ทั้งสารสกัดจากหน่อไม้ฝรั่งทะเลออร์แกนิค
และน้ำมันสกัดจากพืชพรรณต่างๆ ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มเนียนตลอดทั้งวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: