หน้าแรก
Feather
Fresh Up Cool Conditioner
Feather Fresh Up Cool Conditioner
Feather
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
มีกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยให้ผมนุ่มลื่น แต่ต้องใช้น้อยเพื่อไม่ให้ผมมัน ควรใช้คู่กับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)
I am Sky
January 07, 2020
ช่วงอายุ
: 36 - 40
เป็นคนติดพวกครีมนวดกับทรีทเม้นท์มาก ๆ สำหรับครีมนวดตัวนี้ค่อนข้างโอเคในระดับหนึ่ง ช่วยให้ผมไม่พันกัน แต่ต้องใช้เยอะหน่อยสำหรับคนผมยาว เรากดมาครั้งแรกแล้วชโลมผมแต่รู้สึกว่ายังพันกันอยู่ เลยกดเพิ่มมาอีก...
พรชีวา
January 06, 2020
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
หอมดี กลิ่นติดทน ใช้แล้วกลิ่นยังติดผมอยู่เลย เนื้อครีมนวดผม เป็นเนื้อหนัก ๆ สีขาว ผมนุ่มลื่นดี เรื่องกลิ่นยกให้เลยค่ะ แถมแอบเย็นด้วยนะจะบอกให้ ใครที่ชอบความเย็น จัดไปเลยจ้า เพราะทั้งแชมพูและครีมนวด...
TheLittleMermaid
January 02, 2020
กลิ่นหอมมากค่ะ ใช้แล้วผมนุ่มลื่นขึ้น แต่ต้องใช้น้อยๆ เพราะใช้เยอะแล้วผมมันมากกกก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
เส้นผมชี้ฟู
อายุการใช้งาน
3 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
320 / 450 ml.
ราคา
129 / 179 บาท
ข้อแนะนำ
เพื่อประสิทธิภาพควรใช้คู่กับแชมพู
จุดเด่น
Fresh Booster กระจายกลิ่นหอมเมื่อกระทบเหงื่อ
ครีมนวดผม
ครีมบำรุงผม เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย ลดสิ่งตกค้าง มีเทคโนโลยี Fresh Booster ที่ช่วยกระจายกลิ่นหอมทุกครั้งเมื่อกระทบเหงื่อหรือความชื้น รู้สึกหอมสะอาดตลอดวัน กลิ่นหอมสะอาดเย็นสดชื่น ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟู
วิธีใช้ :
ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมแล้วล้างออก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง
ควรใช้คู่กับครีมนวด แฟซ่าเฟรชอัพคูล ทุกครั้งหลังสระ
สถานที่จัดจำหน่าย คลิ๊กเพื่อไปยังร้านค้า
▼
คลิกดูเพิ่มเติม