Too Faced
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
บรอนเซอร์เนื้อแมตให้สีชัดและกลิ่นหอม ใช้แล้วเกลี่ยง่าย แต่ร่วงเยอะและสีอาจไม่ตรงตามความต้องการ แนะนำให้ทดลองก่อนซื้อ มีความคุ้มค่าต่อการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
praewsresh
December 26, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เกลี่ยง่าย กลิ่นหอม สีชัดแต่ Fall out ร่วงเยอะมาก เราผิวขาวเหลืองส่วนตัวคิดว่า สีของผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะกับเราค่ะ ถ้าปัดไม่ได้ กะปริมาณใช้ไม่ถูก จะมีความโป๊ะได้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,250 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
บรอนเซอร์ Too Faced Chocolate Soleil Matte Bronzer
บรอนเซอร์เนื้อแมตเพื่อผิวโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด อุดมคุณค่าจากผงโกโก้และกลิ่นช็อคโกแลตหอมหวาน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: