9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว Pixi Rose Oil Blend

ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำ
จุดเด่นน้ำมันบำรุงผิวที่ผสานส่วนผสมธรรมชาติทรงพลังเพื่อผิวที่เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์เพิ่มความยืดหยุ่น

ออยล์บำรุงผิวหน้า Pixi Rose Oil Blend

น้ำมันบำรุงผิวที่ผสานส่วนผสมธรรมชาติทรงพลังเพื่อผิวที่เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์เพิ่มความยืดหยุ่น และให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าบำรุงด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดสวีท อัลมอนด์, โรสฮิป, โจโจบา และทับทิม อีกทั้งยังมีน้ำมันโรส เจราเนียมที่ช่วยถนอมผิวให้นุ่มน่าสัมผัส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ 2 - 3 หยด แล้วนวดวนลงบนผิวหน้า สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นให้มากขึ้น ควรใช้ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำ

Pixi Rose Oil Blend